Học Giải phẫu trực tuyến - Đại học Y Hà Nội

Thursday, July 16, 2015

Giải phẫu là một môn học khó nhưng cực kỳ quan trọng đối với mỗi sinh viên Y. Để giúp sinh viên học tập Giải phẫu thuận tiện hơn, hứng thú hơn. Bộ Môn Giải phẫu trường Đại học Y Hà Nội đã phối hợp với đơn vị CNTT mua bản quyền hình ảnh, video của các nhà xuất bản Anatomy nổi tiếng trên thế giới và biên soạn thành phiên bản học tập Giải phẫu trực tuyến mang thương hiệu made in Y Hà Nội.


Blog Chiaseykhoa.net rất vui khi được chia sẻ, giới thiệu đến bạn đọc Một cách thức Học giải phẫu trực tuyến rất hứng thú này.

Chúc các bạn sẽ thu được nhiều kiến thức bổ ích.


Đừng quên Like và Share cho bạn bè cùng biết các bạn nhé.


Subscribe your email address now to get the latest articles from us

7 comments:

 1. Dạ cho e hỏi muốn xem toàn màn hình trên máy thì làm tnao ạ. xem kiểu này phải kéo thanh cuốn suốt hơi bất tiện ạ. E cảm ơn trc :D

  ReplyDelete
  Replies
  1. File flash này không Full toàn màn hình được em ạ. Anh đã cố gắng để cho chiều rộng bài đăng lên cao hơn rồi, hy vọng là em thích.

   Delete
  2. dạ vâng e cảm ơn ạ :D cái này e xem trên điện thoại thì xem đc full a ak nhưng lại bị bé :3 nhưng thui k sao, xem thế này kũng dc rùi a ạ :D

   Delete
  3. a xem trên đt đk ạ.sao máy e lại ko xem đk

   Delete
 2. cho e hỏi tải làm sao ạ

  ReplyDelete
 3. làm thế nào tải về được ạ??

  ReplyDelete
 4. dạ ad cho em hỏi sao giờ cái khung nó lại bé thế này ạ, k hiển thị hết được cả câu hỏi và đáp án, mà có hiển thị được thì muốn chuyển câu sau lại phai kéo chuột xuống, có cách gì khắc phục không ạ?

  ReplyDelete

 

Nuôi dạy con thông minh

Copyright © 2018. Nơi chia sẻ những kiến thức y khoa.
Design by Bacsiluc.com. Published by Fanpage Chia sẻ trực tuyến KIẾN THỨC Y KHOA. Powered by Blogger.
Creative Commons License